ตำนานเบียร์วุ้นแก้วแช่


 Storytelling  ตำนานเบียร์วุ้นเเก้วเเช่กว่า 40 ปี SamsenVillaLife ร้านอาหารสามเสนวิลล่าไลฟ์ นับตั้งเเต่ วันที่ 5 กรกฏาคม 2521 เป็นต้นมาจนถึงวันนี้เป็นเวลากว่า 40 ปี เเล้วที่สามเสนวิลล่าได้เป็นส่วนหนึ่งของคุณผ่านช่วงเวลาเเห่งความสุข ช่วงเวลาเเห่งความสำเร็จ วันเเห่งรอยยิ้มเเละห่วงเวลาเเห่งเสียงหัวเราะ จนเวลาที่ได้เปลี่ยนจากเพื่อนมาเป็นเพื่อนสนิทข้างกลาย เปลี่ยนจากคนรู้ใจกลายมาเป็นส่วนหนึ่งของครอบครัว 

….. เเละเเม้เวลากว่า 40 ปี จะทำให้หลายสิ่งหลายอย่างเปลี่ยนเเปลงไปอย่างมากมาย เเต่ที่สามเสนวิลล่า จนถึงวันนี้คนที่หมักหมูสะเต๊ะยังเป็นคนเดิมปรุงด้วยรสชาติต้นตำรับเอกลักษณ์เช่นเดิม ไม่เปลี่ยนแปลงไปจากปี 2521 เบียร์วุ้นเเก้วเเช่ของเรายังคงเย็นฉ่ำ นุ่มละมุนเหมือนวันเเรกที่คุณก้าวเท้าผ่านประตูเข้ามาในร้านเเขกของเราในวันวานยังคงสามารถพบเจอกันอีกครั้งได้ในวันนี้ เเละที่มากขึ้นคือพร้อมหน้ารายล้อมด้วยครอบครัวเเละเพื่อนฝูงมากมาย    

      ตำนานบทหนึ่งย่อมมีบทต่อไปจนถึงวันนี้สามเสนวิลล่า เราพร้อมที่จะนำเสนอเมนูอาหารใหม่ที่หลากหลายเอร็ดอร่อยในบรรยากาศเเละมุมร้านเทห์ๆ ด้วยบริการที่เต็มไปด้วยความใส่ใจ เพื่อให้เป็นเป็นอีกหนึ่งความสุข เสียงหัวเราะ รอยยิ้มเเละเวลาอันน่าจดจำ

ยินดีต้อนรับสู่สามเสนวิลล่าไลฟ์ เปิดให้บริการเเล้ววันนี้ทั้ง 2 สาขาสามเสนไลฟ์สาขา สันกำเเพง เชียงใหม่ เเละ สามเสนวิลล่าไลฟ์สาขา The River

 

242 total views, 1 views today